Thứ Hai, 13 tháng 7, 2009

Dời Nhà.Yahoo! gia hạn thời gian "chuyển nhà" đến 19-8-2009
Yahoo! Việt Nam đã quyết định gia hạn thời gian chuyển nội dung từ mạng xã hội 360 qua 360plus cho đến ngày 19-08-2009, thay vì ngày 14-7 như đã công bố. Theo đó, người dùng có thể “chuyển nhà” nhưng không cập nhật được các bài viết (blog entries) mới trên 360.
Theo lịch trình công bố trước đây, ngày 13-7 sẽ là thời hạn cuối cùng để cộng đồng người dùng 360 hoàn tất việc “chuyển nhà”. Sau ngày này, đường link của công cụ chuyển nội dung trên trang chủ 360plus hoặc tại http://vn.blog.yahoo.com/chuyennha/ sẽ được gỡ bỏ.

Ông Vũ Minh Trí - Tổng Giám đốc Yahoo! Việt Nam cho biết: “Theo yêu cầu của đông đảo người sử dụng, Yahoo! Việt Nam đã quyết định nới rộng thời hạn chuyển nội dung các bài viết cho tới ngày 19-8. Việc gia hạn thời gian nhằm giúp những người dùng blog chưa kịp chọn chức năng “chuyển nhà” hoặc đang nằm trong danh sách chờ “chuyển nhà” có thêm thời gian để hoàn tất công việc này”.

Để hỗ trợ người dùng chuyển nội dung blog từ 360 sang 360plus, Yahoo! đã phát triển công cụ cho phép người dùng lưu toàn bộ các bài viết (blog entries), bình luận (comments) sau khi “chuyển nhà”. Người sử dụng có thể tìm công cụ và mẹo “chuyển nhà” dễ dàng trên trang chủ 360plus hoặc tại vn.blog.yahoo.com/chuyennha.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Mời bạn đăng nhận xét. Cám ơn bạn đã ghé thăm "nhà" của tôi, chúc bạn có thật nhiều niềm vui và hạnh phúc.