Thứ Tư, 9 tháng 2, 2011

Hoa Mai Nở (1)  Để xem dịp Tết vừa rồi mình đã thu hoạch được những gì nha!


Tôi đang đứng trước cổng chính công viên Văn Miếu nơi diễn ra lễ hội.  • Múa rối nước
     (hay còn gọi là trò rối nước) là một loại hình nghệ thuật sân khấu dân gian truyền thống độc đáo, một sáng tạo đặc biệt của người Việt.
  • Hình ảnh các bạn đang xem từ trên xuống lần lượt là: Múa Rồng, vợ chồng bác nông dân chăn vịt, múa lân ngày rằm tháng tám.
Bên cạnh con vật dễ thương của năm 2011 (Tân Mão). Mèo còn là linh vật cát tường của năm nay đó.Tạo dáng với tháp rùa và ao sen
Đường hoa rực rỡ trong những ngày TếtKhu vực triển lãm ảnh Việt Nam quê hương mến yêuTại khu vực của nghệ thuật sắp đặtTòa nhà trà đạo tại phố ông đồ, mang hình dáng một hoa sen cách điệu được làm từ tre.
Hoa sen (niềm tự hào của người dân Đồng Tháp).

Đầu năm mới ngồi uống vài ngụm trà được đựng trong những chiếc ấm bằng đất sét nung, cho mình một trải nghiệm thật thú vị. Trà có vị ngon ngọt và mát dịu.


"Pót" hình cùng nón lá thôn dã, mộc mạc, chân quê. Và hai chiếc nón lá "khổ lồng"Với chiếc nón quai thao (nón ba tầm) của phụ nữ Bắc Bộ Việt Nam. Ngày nay loại nón này đặc biệt thường chỉ được đội trong các dịp biểu diễn nghệ thuật hoặc hát quan họ ở Bắc Ninh
Còn Tiếp Nha!!!!!!!


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Mời bạn đăng nhận xét. Cám ơn bạn đã ghé thăm "nhà" của tôi, chúc bạn có thật nhiều niềm vui và hạnh phúc.