Hầu hết các loại bánh
ngọt được hấp chín ở Nam Bộ khi dùng đều cho thêm nước cốt dừa chan vào. Nước cốt
dừa sau khi vắt được nấu sôi cho chín và sệt lại thì mới dùng được, có thể cho
thêm mè hoặc đậu phông rang đập nhuyễn. Bánh chuối hấp dùng nóng hoặc để nguội
rồi dùng rất ngon, không nên để lạnh rồi mới dùng, không ngon tí nào thật đấy.
Sáng nhớ dậy sớm, uống 1 ly nước và sau đó tập thể dục và ăn sáng để cơ thể khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng để đón chào ngày mới cả nhà nhá..:D
Trả lờiXóaĐang ôn luyện hay sao mà lật đi lật lại thế?
Trả lờiXóaChắc ôn thi rồi tưởng nhớ mấy cái bánh nam bộ nữa đúng k?
Kaka Kan đoán là đúng chứ k trật đâu
Chỉ trúng 30% mà thôi Kan à.
XóaChúc Kan tối khò ngon.
nhìn ngon ghê ^_- ngon miêng ban nhé
Trả lờiXóaCảm ơn bạn rất nhiều.
XóaChúc cả nhà có một buổi tối ấm áp, và ngủ thật ngon.
Trả lờiXóaCái anh mèo con ni tra từ điển mỏi mắt nên miệng nghĩ ngay đến bánh Nam Bộ cho đỡ buồn ý à? :-p
Trả lờiXóaCám ơn bạn thật nhiều, chúc bạn gày mới đầy năng lượng và hạnh phúc.
Xóa