Thứ Ba, 24 tháng 6, 2014

Đội tuyển Hà Lan thắng đội tuyển Chile (2-0)

 Tôi đang xem trận đấu giữa hai đội tuyển Hà Lan VS Chile hiệp 2. Sau khi hiệp 1 kết thúc với tỉ số 0-0, sang hiệp 2, tôi cảm thấy đội tuyển “màu da cam” ít có sự đột phá, hay tấn công dữ dội. Phút thứ 77 Leroy Fer đánh đầu cận thành đưa ĐT Hà Lan vượt lên dẫn trước Chile, thật quá bất ngờ. Từ phút giây này trở đi, tôi nhận thấy đội tuyển Hà Lan đá sung sức hơn hẳn. Tôi nghĩ chắc chắn đội tuyển Hà Lan thắng trận này.
 3h rạng sáng ngày 24.06.2014 đội tuyển Cameroon sẽ đá với đội tuyển Brazil, trận này tôi sẽ coi lại vì năm nay Brazil đá không hay lắm, nhưng cũng mong là đội tuyển Brazil sẽ cố gắng để người hâm mộ hài lòng. Trận này tôi dự đoán Brazil và Camerron sẽ hòa.
-----------------
 Tôi thích đoạn viết trích từ quyển sách về nhạc sĩ Trịnh Công Sơn (ảnh) của tác giả Hoàng Phủ Ngọc Tường.
 Tối nay, tôi đọc lại quyển “Trinh Công Sơn, Tôi là ai là ai…” được chính gia đình nhạc sĩ  Trịnh Công Sơn và nhà xuất bản Trẻ phối hợp xuất bản, nhân kỷ niệm 10 năm này mất của ông.
 Sách có nhiều trang viết hay của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn cũng như của rất nhiều tác giả viết về ông. Đọc “Trịnh Công Sơn, Tôi là ai là ai…” để cảm và hiểu thêm thật nhiều thông tin hữu ích về cuộc đời và sự nghiệp của người nhạc sĩ tài hoa.


-----------------
P/S: Trận đấu đến hồi gay cấn tôi hông thể tập trung viết và đăng bài được, nếu có sai sót mong mọi người thông cảm. Đội tuyển Hà Lan ghi thêm cho mình một quả nữa rồi kìa.. ĐT Hà Lan thắng rồi, vì mãi lo viết nên tôi không xem cầu thủ nào đã ghi bàn thắng thứ hai. Đội tuyển Hà Lan năm nay đá tuyệt quá. Kết thúc trận đấu đội tuyển Hà Lan 2 còn đội tuyển Chile 0, chúc mừng đội tuyển Hà Lan.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Mời bạn đăng nhận xét. Cám ơn bạn đã ghé thăm "nhà" của tôi, chúc bạn có thật nhiều niềm vui và hạnh phúc.