Thứ Ba, 21 tháng 10, 2014

Cà phê và em

 Ngay trung tâm Thành Phố, Quận 1 có một quán cà phê với không gian hoài cổ theo kiến trúc Việt, thoáng mát trước Câu lạc bộ Văn hóa - TDTT Nguyễn Du đó chính là cà phê sách. Quán mang tên là cà phê sách, nhưng trên kệ lại không có nhiều sách, thậm chí các quyển sách có giá trị rất ít. Tuy nhiên, quán được thiết kế hài hòa, đồng bộ từ  trong ra ngoài cho nên tôi cũng cảm thấy thích.
 Vật liệu khu vực mở là khung sắt tráng kẽm sơn đen, vách thu hồi bằng nhôm sơn giả gỗ, mái lợp ngói móc đất đỏ gốm, đèn trang trí dạng thả, mành tre che nắng, ghế thư giản giả mây, sofa và gối trang trí (dùng tựa lưng, kê đầu), nền lát đá và gạch ngói (gạch đất sét nung).
 Vật liệu khu vực phía trong nhà: cửa nhôm sơn giả gỗ, đèn thả, bàn nhôm sơn giả gỗ mặt đá hoa cương, bàn gỗ, ghế sofa, kệ tủ bằng ván gỗ công nghiệp, nền lát đá và gạch ngói (gạch đất sét nung).

 Màu sắc trang trí của quán ấm áp, nhẹ nhàng. Ánh sáng sử dụng ánh sáng tự nhiên và đèn với ánh sáng ngả vàng.-----------------------------------------
Sau một thời gian bị héo rũ, nhờ được chăm bón tốt cây đã ra hoa tươi sắc trở lại.
4 nhận xét:

 1. Tả quán cà phê thì thấy rồi-còn em thì đâu nhỉ -Mèo ui

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cám ơn anh đã ghé thăm em.
   Em chúc anh tối thứ Tư nhiều niềm vui.

   Xóa
 2. Cafe và em hihii!

  Meocon vui nhé!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Em cám ơn anh rất nhiều.
   Em chúc anh tối thứ Năm vui vẻ.

   Xóa

Mời bạn đăng nhận xét. Cám ơn bạn đã ghé thăm "nhà" của tôi, chúc bạn có thật nhiều niềm vui và hạnh phúc.