Thứ Sáu, 23 tháng 9, 2011

Ngắm Sư TửBộ phim “vua sư tử” của hãng disney đã quá quen thuộc với nhiều khán giả Việt Nam.


Lần này các nhân vật đáng yêu của bộ phim này sẽ tái ngộ khán giả với phiên bản 3D hấp dẫn, ấn tượng và hoành tráng hơn bao giờ hết. Khởi chiếu tại Mỹ vào ngày 16.09.2011, vài ngày sau đó bô phim đã có doanh thu 29,3 triệu USD và đứng đầu danh sách các phim ăn khách nhất trong tuần. Không chỉ được gặp “vua sư tử” tại rạp mà bạn còn có thể thưởng thức bộ phim này tại “rạp chiếu phim gia đình” bằng phiên bản kim cương chất lượng HD Blu-ray™ và Blu-ray 3D™ vào ngày 04.10.2011 sắp tới. Và đĩa DVD Blu-ray được phát hành dưới mọi định dạng. Với công nghệ 3D bạn sẽ được ngắm nhìn các nhân vật của chúng ta lung linh hơn, chi tiết hơn, sống động hơn và cũng thật hơn. Một trải nghiệm rất thú vị.

Mặc dù đây là một bộ phim được làm lại từ phiên bản 1994 theo phong cách 3D, nhưng “vua sư tử” không khiến bạn thất vọng đâu.


Bộ phim này được MPAA (Hiệp hội Điện ảnh Mỹ) phân loại G (General Audiences/Mọi người đều có thể xem).


Điểm sơ lược tí về nội dung nha:

Hoàng tử Simba ở Châu Phi là con trai của nhà vua Mufasa (vua thống trị muôn loài) và hoàng hậu Sarabi. Scar là em trai của vua Mufasa mang âm mưu muốn giết anh mình và hoàng tử Simba để chiếm ngôi. Nhà vua bị hại và Simba bị đày khỏi vương quốc trong sự nhục nhã. Simba đi lang thang, phiêu bạc và kết bạn với lợn rừng Pumbaa và chồn Timon, sống cuộc sống tự do đến khi trưởng thành. Nhưng lòng câm hận người chú đã giết cha mình cùng với trách nhiệm khi thấy mình đã lớn thôi thúc Simba quay trở lại quê nhà lật đổ quyền lực của tên phản bội và tuyên bố lãnh thổ của mình.

Thông tin phim:
Đạo diễn: Roger Allers, Rob Minkoff
Diễn viên: Matthew Broderick, Nathan Lane, Whoopi Goldberg, James Earl Jones, Jeremy Irons, Ernie Sabella, Jonathan Taylor Thomas, Robert Guillaume, Cheech Marin, Moira Kelly
Nhân vật trong phim:

Mufasa - Vua sư tử cai trị muôn loài

Sarabi - Vợ của Mufasa

Simba - Con trai của Mufasa, vua sư tử tương lai

Scar - Em trai của Mufasa, 1 người độc ác và nham hiểm

Rafiki - Khỉ đầu chó thông thái, cánh tay phải của Mufasa

ZaZu - Chú chim đưa tin, cận thần đắc lực của Mufasa

Nala - Cô bé sư tử xinh xắn, bạn thân và là vợ tương lai của Simba

Timon - Chú chồn lém lỉnh, người giúp đỡ Simba khi loạn lạc

Pumbaa - Chú lợn rừng tốt bụng, bạn thân thiết của Timon

Shenzi, Banzai, Ed - Bọn linh cẩu, tay sai của Scar

Công chiếu:
15 tháng 6 năm 1994 (ở các thành phố lựa chọn)
24 tháng 6 năm 1994 (hầu hết mọi nơi)
18 tháng 11 năm 1994 (tái phát hành)
25 tháng 12 năm 2002 (IMAX tái phát hành)
16 tháng 9 năm 2011 (3D)

Website chính thức: ClickThông tin cộng thêm cho các bạn:

Ra mắt năm 1994, bộ phim đã mang về giải Oscar nhạc nền xuất sắc nhất cho ca khúc “Can You Feel the Love Tonight” (Elton John và Tim Rice). Đồng thời phim cũng giành giải Quả Cầu Vàng hạng mục phim hoạt hình hay nhất. Chưa hết, bộ phim còn truyền cảm hứng cho một vở nhạc kịch Broadway và đoạt giải thưởng Tony Award (giải thưởng dành cho sân khấu kịch). Tháng 1/2011, vở nhạc kịch này đã được ghi nhận vị trí thứ 7 trong số những vở nhạc kịch được diễn lâu nhất trong lịch sử Broadway.“Chu qua” hấp dẫn quá phải không nào? Vậy thì các bạn hãy đi ngắm “vua sư tử” ngay thôi nào.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Mời bạn đăng nhận xét. Cám ơn bạn đã ghé thăm "nhà" của tôi, chúc bạn có thật nhiều niềm vui và hạnh phúc.