Thứ Năm, 8 tháng 11, 2012

Nhạc điện tử cùng DJ Vincent Oleg

 Tối ngày 8.11.12 từ 19h đến 21h30 là đêm nhạc điện tử của DJ người Pháp Vincent Oleg. Anh là DJ đã gặt hái nhiều thành công với các album phòng thu và chơi live trên sàn diễn. Dòng nhạc anh chơi nhiều trong chương trình là Trip Hop mang nhiều nét ngẫu hứng và không kén người nghe. Dòng âm nhạc này cũng khá gần gũi với khán giả Việt khi chúng được nhiều ca sĩ, nhạc sĩ Việt yêu thích và sử dụng chúng trong sáng tác, cũng như trong cách hòa âm phối khí mà mới nhất là: Hồng Nhung với Vòng Tròn.DJ là người mặc áo thun màu xám tro
 Vài phút đầu chương trình, hầu hết khán giả  chưa nhiệt tình ủng hộ cổ vũ, và đến hơn một phần ba chươg trình thì không khí sôi động đã rộ lên rất nhiều.

Vài phút đầu của chương trình
 Nhảy nhót khi nghe nhạc dance điện tử là một nét đẹp văn hóa. Đây cũng là dịp cho các bạn trẻ vui chơi, xả căng thẳng, mệt mỏi cũng như giải phóng năng lượng khá hữu ích.

Sau đó
 DJ Vincent Oleg chơi ngẫu hứng trên sàn diễn đã tạo một không khí âm nhạc không nhàm chán, và đầy màu sắc.


Bốc thăm trúngthưởng với giải nhất 2Tr VNĐ
 Vincent Oleg là DJ đã có kinh nghệm biểu diễn hơn 20 năm với dòng nhạc điện tử tối giản, tạo ấn tương mạnh cho người thưởng thức. Một đêm nhạc thật sự rất thú vị.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Mời bạn đăng nhận xét. Cám ơn bạn đã ghé thăm "nhà" của tôi, chúc bạn có thật nhiều niềm vui và hạnh phúc.