Các bạn ăn nha đam mà cảm thấy đắng là vì chưa gọt sạch vỏ xanh bên ngoài và nên mua nha đam trồng tự nhiên, lá vừa, không quá to bẹ, màu vỏ xanh trong. Nha đam mà tôi dùng nấu chè là do nhà tôi tự trồng lấy.
Với nguyên liệu đường,
tôi khuyên các bạn nên dùng đường phèn vì sau khi chế biến xong sẽ có vị ngọt dịu,
thanh mát, không gắt như khi bạn dùng đường cát, tốt cho sức khỏe.
Món chè nha đam sau
khi chế biến hoàn tất có thể dùng nóng hoặc cho vào tủ lạnh và dùng dần. Chè
nha đam ngọt mát có tác dụng thanh nhiệt, làm đẹp da.
Hôm nào bạn thử làm
món chè nha đam theo những gì mà tôi đã chia sẻ thử xem, chắc sẽ ngon lắm đấy.
Ehèm! Thèm chè quá đi!
Trả lờiXóaBữa nào nấu mời bạn qua ăn đi
He he...
XóaChắc tui nấu dỡ. :D cười trừ...
Oh! Ai biết được chứ! Đã giới thiệu là phải nấu, chưa biết ngon dở
XóaChúc em ngày nghỉ lễ tràn đầy niềm vui và hạnh phúc
Trả lờiXóaEm cám ơn anh rất nhiều.
XóaNhìn thèm quá, lão chưa ăn món này bao giờ. Ngày nghỉ thật vui Mèo nhé.
Trả lờiXóaChè nha đam không dễ ăn mà mát lắm Lão à,
XóaChúc Lão nghỉ lễ thật vui./.
Coi bộ Mèo con khéo tay nội trợ hơn cô đấy. Giỏi lắm!
Trả lờiXóaCon cám ơn cô rất nhiều.
XóaSang thăm meocon iu được thưởng thức món ché nha đam thật tuyệt ! Nghỉ lễ 1/5 ngập tràn niềm vui,hạnh phúc và yên bình nhé meocon iu !
Trả lờiXóaEm cám ơn chị nhiều lắm, chúc chị luôn vui và hạnh phúc.
XóaNhà mình có cây nha đam trồng trong...chậu cảnh , lá còn chưa bằng hai ngón tay. Cũng có người mách làm chè nha đam. Nhưng lá nhỏ vậy trông sao cũng không thấy thích bằng những lá cỡ lớn được bán trong siêu thị ^^
Trả lờiXóaThì lá nha đam ấy là nha đam trồng tự nhiên nó thế, lá không to nhưng chất lượng lắm, bạn dùng thử xem...
XóaCám ơn bạn đã ghé thăm trang của tôi.
Mùa này mà ăn chè nha đam thì tuyệt! Nhưng chị chưa biết làm thế nào meocon ơi!
Trả lờiXóaEm sẽ qua chị ngay và chia sẽ cách làm ngay.
XóaChúc chị buổi tối ấm áp./.