Thứ Năm, 19 tháng 12, 2013

Xem mèo máy tại rạp

 Hài hước, vui nhộn, lôi cuốn, hấp dẫn là những gì mà bộ phim dài thứ 33 của loạt phim hoạt hình Doraemon sẽ ra rạp vào ngày 27.12.13 tới đây.
 Bộ phim mang tên “Nôbita và bảo tàng bửu bối bí mật”. Phim là chuyến phiêu lưu của nhóm bạn, nhằm tìm lại chiếc chuông kỷ niệm bị mất cấp của Doraemon bởi một kẻ đạo chích lạ mặt. Chuyến phiêu lưu đưa nhóm bạn đến một bảo tàng, chuyên trữ những món bửu bối từ đời đầu đến đời tương lai. Ở đó, nhóm bạn được làm quen với rất nhiều người bạn mới và các nhà khoa học, chuyên nghiên cứu chế tạo bửu bối.
 Từ chính bảo tàng bửu bối này nhóm bạn và Doraemon đã phát hiện ra sự thật về tên đạo chích chuyên lấy cắp bửu bối.
 Lần đầu tiên xem phiên bản lồng tiếng của phim này đã rất thích thú rồi. Phiên bản lồng tiếng y chang phim thật, khớp đến từng chi tiết, lại còn quá ư là dễ thương nữa chứ. Chắc chắn nếu coi phim này, phải lựa bản lồng tiếng.
 Dù có biết trước nội dung hay không, khi xem trên màn ảnh rộng đảm bảo sẽ rất hoành tráng, thú vị.


 Khi xem Doraemon tại gia tôi đã ước sẽ có phiên bản ở rạp vì phim Doraemon rất vui tươi, đầy màu sắc và nhiều cảnh rất đẹp, rực rỡ. Giờ đã thành hiện thực rồi!!!!
 Sau bộ phim dài này, sẽ có một bộ phim Doraemon 3d sẽ ra rạp vào năm sau. Thông tin về phim mới bạn xem Tại Đây. (tiếng Nhật)
 Bộ phim dài mới có tên là “Stand by me”.
 Mời bạn xem đoạn phim quảng cáo Doraemon lồng tiếng Việt.
 Nhân dịp Noel tôi gửi tặng mọi người tấm thiệp Doraemon, bạn chỉ cần in ra và ghi lời chúc vào sau đó gửi đi là được. Chúc các bạn có một mùa Chúa giáng sinh thật vui, thật ấm áp, và an lành.

6 nhận xét:

 1. Chúc cháu và gia đình mùaChúa giáng sinh thật vui.

  Trả lờiXóa
 2. Chú Ninh sang thăm, chúc cháu và gia đình chủ nhật thư giản vui, may mắn, hạnh phúc nhé!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cháu cám ơn cả nhà rất nhiều.
   Cháu chúc cả nhà có tuần mới nhiều niềm vui và hạnh phúc./.

   Xóa
 3. Lão thỉnh thoảng cũng coi ké của con lão phim này. Nói chung phim dành cho thiếu nhi của nước ngoài đều rất hay, và tư duy mở thật tuyệt. Tối thật vui Mèo nhé !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cám ơn Lão thật nhiều, tôi chúc Lão và gia quyến đón mừng Chúa giáng sinh thật vui, thật ấm áp.

   Xóa

Mời bạn đăng nhận xét. Cám ơn bạn đã ghé thăm "nhà" của tôi, chúc bạn có thật nhiều niềm vui và hạnh phúc.