Chủ Nhật, 18 tháng 12, 2011

Cơn Bão Cảm Xúc

Háo hức, nóng bỏng, cuồng nhiệt và máu lửa là những gì mà con bão RockStorm mang đến cho các bạn trẻ tại Thành Phố Cần Thơ. Thật sự, nhiều bạn trẻ Miền Tây chưa biết đến rock hoặc biết khá ít về nó. Nhưng những gì mà các ban nhạc thể hiện trên sân khấu thật sự làm mình muốn phát điên lên luôn, mình la hét cổ vũ nồng nhiệt, và thấy sân vận động Quân Khu 9 như muốn vỡ tung. Không như các thể loại nhạc khác ca sĩ có thể sống vì lợi nhuận, vì “cat-xê” nhưng rock thì họ hát với tất cả niềm đam mê, với những sáng tác đầy trải nghiệm cuộc sống.
Vì máy mình hôm ấy pin yếu nên hình ảnh xấu quá à lại ít nữa chớ, mọi người thông cảm nghen.
Tiếc, show tại HCM ghê vì không có thời gian xem.
(Nếu tại TPHCM mà tổ chức vào thứ bảy 24.12.2011 chắc sẽ ít khán giả lắm…. may là đổi lại thành 23.12.2011 rồi mong là các bạn trẻ sẽ không bỏ lỡ dịp này.)
-------------------------------------------------------
Trước giờ diễn 1 tiếng rưỡiSau đó, đông nghẹt và máu lửa…..Hình ảnh của các rock Band trong đêm diễnChỉ khi bạn đứng tại hàng đứng khán giả bạn mới cảm nhận hết không khí của một đêm nhạc rock là thế nào.
Đêm diễn Tuyệt Quá MOBIPHONE ơi! Các rockband chơi nhạc hay lắm, thật là đã quá đi! Các thành viên trong các ban nhạc rất là dễ thương, không để tóc dài nhiều, không ăn mặc hầm hố nhưng hát quá chất, thích thật đó!
Xem thêm các hình ảnh trong đêm diễn: Tại Đây và Tại Đây
Vote cho các rockband mà bạn yêu thích: Bình Chọn
Và nghe nhạc: Nghe Nhạc
RockStorm Bão Cảm Xúc

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Mời bạn đăng nhận xét. Cám ơn bạn đã ghé thăm "nhà" của tôi, chúc bạn có thật nhiều niềm vui và hạnh phúc.