Thứ Sáu, 14 tháng 12, 2012

Kem và Cà Phê

 Sự kết hợp rất lạ giữa cà phê và kem Ý. Tuy nhiên, ly thức uống tại Tricolore lại không có gì đặc biệt. Kem Ý phía bên trên cà phê thì mềm dẻo, thơm, béo còn phần kem phía dưới thì lại khá đá, ăn vào xừng xực kém hấp dẫn. Riêng Cà phê thì có vị ngon, đắng nhẹ nhàng không gây ngán. Nếu như người chế biến khéo để cho phầm kem ngập trong nước uống mềm dẻo, béo ngậy hơn nữa thì sẽ rất hoàn hảo.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Mời bạn đăng nhận xét. Cám ơn bạn đã ghé thăm "nhà" của tôi, chúc bạn có thật nhiều niềm vui và hạnh phúc.