Ăn bánh crepe mà
không uống thêm nước chắc nghẹn chết luôn á.
Món mì Ramen Nhật Bản
có sợi dai, mềm và nước có vị ngọt đậm đà tự nhiên rất hấp dẫn. Dù món mì Ramen
có xuất xứ từ Trung Hoa, tuy nhiên người Nhật đã khéo kết hợp và chế biến ra
món ăn mới giàu dinh dưỡng tươi ngon hơn, lạ miệng hơn.
Sợi mì trong món
Ramen hoàn toàn được làm tươi bằng tay từ bột mì.
Hôm nào đó bạn thử
thưởng thức mòn này xem, ngon phết đấy.
Bánh này nhìn ngon quá
Trả lờiXóaNgon nhưng kho6 bạn à. Mình không thích lắm, nhưng nhiều người bạn bảo rất ngon.
Xóa