Thứ Ba, 5 tháng 2, 2013

Bánh Crepe và mì Ramen Nhật Bản

 Bánh crepe được quảng cáo rất ngon, lạ và đẹp. Vậy mà, khi ăn chẳng có mùi vị gì đặc biệt và khô, có thể nói là không hợp với tôi, giá một chiếc bánh lại khá cao.
 Ăn bánh crepe mà không uống thêm nước chắc nghẹn chết luôn á.


 Món mì Ramen Nhật Bản có sợi dai, mềm và nước có vị ngọt đậm đà tự nhiên rất hấp dẫn. Dù món mì Ramen có xuất xứ từ Trung Hoa, tuy nhiên người Nhật đã khéo kết hợp và chế biến ra món ăn mới giàu dinh dưỡng tươi ngon hơn, lạ miệng hơn.
 Sợi mì trong món Ramen hoàn toàn được làm tươi bằng tay từ bột mì.
 Hôm nào đó bạn thử thưởng thức mòn này xem, ngon phết đấy.

2 nhận xét:

  1. Trả lời
    1. Ngon nhưng kho6 bạn à. Mình không thích lắm, nhưng nhiều người bạn bảo rất ngon.

      Xóa

Mời bạn đăng nhận xét. Cám ơn bạn đã ghé thăm "nhà" của tôi, chúc bạn có thật nhiều niềm vui và hạnh phúc.