Một chùm nho Phan
Rang được lấy ra từ tủ lạnh, cả nhà tôi đã dùng được vài ngày rồi. Nho Phang
Rang rất dễ bị nhầm lẫn với nhiều loại nho không rõ nguồn gốc có trên thị
trường. Theo những gì tôi được biết về nho Phan Rang, thì nho xanh thương hiệu
“Ba Mọi” đúng y như vậy.
Nho xanh Phang Rang
có vỏ hơi dầy, trái to, một chùm nho xanh các trái dính chặt trên cuốn khá dầy,
nếu có quả rời cũng rất ít (do vận chuyển rơi ra), quả nho Phan Rang (tỉnh Ninh
Thuận) không mềm mà thịt quả trong săn chắc, vị nho Phan Rang chua dịu, ngọt
không gẳt và hơi chát nhẹ. Bên cạnh đó, nho Phan Rang trái có hạt.
Thật tình, tôi thích
dùng hàng nội địa vì giá cả chấp nhật được, trái cây tươi hơn, nguồn gốc rõ ràng, ít chất bảo quản. Trên thị trường có loại nho xanh trái nhỏ, không
hạt, vị ngọt gắt, chùm nho quả rời rạc không dầy và dễ rụng mà người bán bảo là
nho Phan Rang. Loại nho ấy không rõ nguồn gốc, có thể gây ảnh hưởng đến sứ
khỏe người tiêu dùng.
Hiện tại nho Phan
Rang đã có chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, xanh, sạch đáp ứng được nhu cầu của
người tiêu dùng. Tôi mong trong tương lai sẽ có nhiều giống nho đa dạng hơn nữa
(Không hạt, trái to, ngon vị, mẫu mã đẹp, dinh dưỡng cao,…) có mặt trên thị
trường trái cây nội địa.
Nho Phan Rang ngon lắm.
Trả lờiXóaChúc cháu luôn có nhiều niềm vui.
Cháu cám ơn cô nhiều.
XóaCháu chúc cô luôn có thật nhiều niềm vui trong cuộc sống.
Nho Phan Rang có vị chua chua ngọt ngọt rất thích hợp với người kiêng ngọt.
Trả lờiXóaChúc cháu ngày mới có nhiều niềm vui.
Cháu cám ơn cô nhiều.
Trả lờiXóaCháu chúc cô cuối tuần nhiều niềm vui.
Thăm Meocon
Trả lờiXóaChúc an nhiên
Em cám ơn anh nhiều. Em chúc anh cuối tuần nhiều tiếng cười.
Xóa